Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Những ngày tháng cuối năm là mùa tâm điểm của tiệc cưới, để tăng thêm hương vị ngọt ngào trong ngày trọng đâị này thì vai trò ẩm thực đóng góp một phần không hề nhỏ. Với những chiếc bánh tròn là sự hoàn quyện hoàn hảo của màu sắc, mùi vị, mang đến sự mới mẻ cho tiệc cưới.


Trong các bữa tiệc trà phương Tây, những chiếc bánh macaron ngọt ngào nhiều màu sắc là món tráng miệng không thể thiếu. Ở Việt Nam, bánh macaron dần quen thuộc va xuất hiện nhiều trong các đám cưới, vừa như một cách trang trí, vừa thay cho chiếc bánh cưới truyền thống. Những chiếc bánh tròn là sự hoàn quyện hoàn hảo của màu sắc, mùi vị, mang đến sự mới mẻ cho tiệc cưới. Bánh macaron có thể làm món tráng miệng và cũng có thể làm quà tặng cảm ơn khách mời sau khi đám cưới kết thúc.

 Bánh cưới


Muốn bánh macaron trở thành bánh cưới, uyên ương phải đặt bánh tròn xếp thành tháp cao, bởi không ai dùng những macaron nhỏ để làm bánh trung tâm cho tiệc. Macaron cũng có thể là phụ kiện trang trí cho chiếc bánh truyền thống.

Quà cảm ơn

Bánh macaron như một lời cám ơn của cô dâu chú rể dành cho khách
Với vẻ đáng yêu, màu sắc đa dạng, bánh macaron được nhiều cô dâu chú rể chọn làm quà tặng khách. Điều quan trọng là bạn chuẩn bị sẵn những hộp nhỏ để đặt bánh và đừng quên trang trí thêm ruy băng nhẹ nhàng hay đính kèm một tấm thiệp cảm ơn viết tay đầy trân trọng. Đó sẽ là món quà ngọt ngào và ý nghĩa với các khách mời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét