Kem đông được làm từ sữa bò nguyên kem mới vắt. Sữa vắt ra cho ngay vào nồi đồng, để nửa ngày cho váng nổi. Tiếp đến, thả nồi sữa trong nước và đun nhỏ lửa khoảng một giờ, không được để sôi. Đến khi lớp sữa phía trên hơi đặc lại thì tắt bếp, đem ra chỗ mát chờ qua đêm. Thành phẩm thu được là lớp kem đông vàng dịu, dẻo quánh thơm ngon.
Trà kem - nét văn hóa tây Âu |
Bánh nướng sẽ được bổ đôi, phết một lớp kem đông kèm một ít mứt dâu dẻo ngọt lịm. Món ăn có vị béo ngậy của kem tươi, cảm giác xôm xốp, mềm ấm của bánh nướng và mùi thơm thoang thoảng quyến rũ.
Trà uống kèm có nhiều loại để người thưởng thức lựa chọn: trà Trung Hoa, trà châu Phi, trà Anh… Vị trà đăng đắng sẽ làm trung hòa bớt cảm giác ngấy và ngọt, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo cho món ăn.
Bánh nướng, kem đông và mứt dâu. |
Truyền hình FPT: Thật hấp dẫn =p~
Trả lờiXóangon quá :)))
Trả lờiXóaVan điện từ dùng cho hơi nước
Van điện từ dùng cho hơi
Van điện từ thường mở
van điện từ
van góc khí điều khiển